OPPO Find N được đề cử giải thưởng “Thiết bị đổi mới mang tính đột phá”

Việt Nam, ngày 10 tháng 02 năm 2022 – Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OPPO – OPPO Find N được đề cử giải thưởng “Thiết bị đổi mới mang tính đột phá” tại Giải thưởng Di động Toàn cầu 2022 (GLOMO Awards 2022) danh giá, với khả năng tích hợp ấn tượng giữa bản lề và màn hình mang lại trải nghiệm sử dụng liền mạch.


Giải thưởng Di động Toàn cầu là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành, được tổ chức thường niên bởi GSMA (Hiệp hội Viễn thông Di động) để vinh danh những thành tựu sáng tạo và xuất sắc nhất của công nghệ di động. Giải thưởng được trao ở nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm công nghệ di động, thiết bị, sáng kiến trong ngành.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, OPPO đã ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng – OPPO Find N, trong sự kiện công nghệ toàn cầu OPPO INNO DAY 2021. Là kết quả của quá trình 4 năm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) không ngừng nghỉ, với 6 thế hệ thử nghiệm, OPPO Find N đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, giới truyền thông và ngành công nghệ di động sau khi ra mắt. OPPO Find N đã cháy hàng trước thời gian mở bán, với hơn 1 triệu máy được đặt cọc.

OPPO Find N, Từ Mới lạ đến Cần thiết

OPPO Find N có thiết kế trực quan: với màn hình bên ngoài 5,49 inch, tỷ lệ 18: 9 và màn hình bên trong 7,1 inch, tỷ lệ 8,4: 9, mang đến cho người dùng một chiếc smartphone nhỏ gọn, đầy đủ tính năng khi gập lại và một màn hình lớn sống động, trực quan khi mở ra. 

Giải thưởng GLOMO 2022 sẽ được công bố và trao giải tại MWC 2022 (Triển lãm di động toàn cầu 2022) dự kiến diễn ra vào ngày 2 tháng 3 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên – “Smiley Face” – vào năm 2008, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh của việc kết hợp hài hoà thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. Ngày nay, OPPO mang đến một loạt các thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng điện thoại Find và Reno. Ngoài các thiết bị công nghệ, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS, và các dịch vụ internet như OPPO Cloud và OPPO +. OPPO hoạt động tại hơn 50 quốc gia và các khu vực, với hơn 40.000 nhân viên luôn nỗ lực hết mình để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 3/2013, OPPO đã và đang nhận được đánh giá cao với các thiết bị công nghệ chất lượng và độc đáo, đem đến những trải nghiệm đáng mong đợi cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.oppo.com/vn